สัมมนา”นวัตกรรมการชุบเคลือบแบบZinc Flake ในงานติดตั้งส่วนงาน CivilและM&E”

เนื่องด้วย บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับ ผลิต นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างที่ครบวงจร และเป็นตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับงานโครงสร้าง เช่น พุกเคมีและพุกเหล็ก อุปกรณ์ยึดติด(Fastener)

แบรนด์ชั้นนำของโลก เช่น RAWLPLUG และนอกจากผลิตภัณฑ์ก่อสร้างแล้ว บริษัทฯ ยังให้บริการงานทางเทคนิค งานออกแบบด้านวิศวกรรม ให้คำปรึกษาทดสอบหน้างาน บริการติดตั้งพุกเคมีน้ำยาเจาะเสียบเหล็ก บริการคอร์ริ่ง บริการให้เช่าเครื่องมือก่อสร้างพร้อมศูนย์ซ่อมเครื่องมือเช่า ร่วมกับ IRPC ได้กำหนดจัดสัมมนาหัวข้อ “นวัตกรรมการชุบเคลือบแบบ Zinc Flake ในงานติดตั้งส่วนงาน Civil และ M&E” ที่สามารถทนต่อการสึกกร่อน โดยมีวัตถุประสงค์  เพื่อแนะนำสินค้าและบริการของบริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด  ให้กับทาง IRPC และกลุ่มผู้รับเหมาของ IRPC สาธิตการติดตั้งจริงและทดสอบผลิตภัณฑ์ให้กับผู้ร่วมสัมมนาได้รับประสบการณ์ตรงจากผู้ผลิต เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้และความคิดเห็นของผู้ร่วมสัมมนาและวิทยากรหรือระหว่างผู้ร่วมสัมมนาด้วยกันเอง

บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ขอขอบคุณบริษัท ไออาร์พีซี จำกัด(มหาชน) ที่เข้าร่วมอบรมสัมมนา ในหัวข้อ”นวัตกรรมการชุบเคลือบแบบ Zinc Flake ในงานติดตั้งส่วนงาน Civil และ M&E” ในวันอังคารที่ 24 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา ณ ห้องประชุม เพ-เสม็ด วิลล่า รีสอร์ท จ.ระยอง

และที่ขาดไม่ได้เลยคือวิทยากรของเรา ที่เป็นวิศวกรผู้เชี่ยวชาญจาก Rawlplug  และ วิศวกรผู้เชี่ยวชาญจากบริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น ที่ทำการบรรยายและให้ความรู้รวมถึงสาธิตวิธีการใช้งานผลิตภัณฑ์ ให้กับ พี่ จาก IRPC ทุกท่าน

แล้วครั้งหน้าเราจะมาพบกันใหม่กับงานสัมมนาครั้งต่อไป รอติดตามได้เลยนะคะ