T  –  Teamwork        มีความหมายถึง การร่วมมือร่วมใจ

M –  Man                  มีความหมายถึง คน

A  –  Achieve           มีความหมายถึง สามารถประสบผล

X  –  eXellency        มีความหมายถึง ความเป็นเลิศ

ความร่วมมือร่วมใจสามารถนำเราไปสู่ผลสำเร็จอันดีเลิศได้

ประวัติความเป็นมา

                บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด เป็นผู้นำในการให้บริการสินค้าประเภทพุกยึดติดและเครื่องมือก่อสร้างประเภทต่างๆ ระดับแนวหน้าของประเทศ ด้วยประสบการณ์ในตลาดที่มีมากกว่า 18 ปี บริษัทฯ มีจำนวนพนักงานที่สามารถให้บริการ และแก้ปัญหาต่างๆ ให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า 100 คน อีกทั้งมีสินค้าและบริการผ่านสาขาทั่วประเทศ ทำให้บริษัทฯ สามารถให้บริการกับลูกค้าได้ครอบคลุมทั้งประเทศ โดยที่มีสาขาหลักตามภาคต่างๆ สาขาทางภาคเหนือจะตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ภาคตะวันออกตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี และมีสาขาที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อรองรับลูกค้าทางภาคใต้ ทางบริษัทฯ ยังมีแผนที่จะเปิดสาขาให้มากขึ้นอีกในเร็ววันนี้ นอกจากนี้ บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทชั้นนำต่างๆ ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

                บริษัทฯ มีสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างที่ครบวงจร ซึ่งกลุ่มสินค้าของบริษัทฯ ประกอบด้วย สินค้าเกี่ยวกับงานโครงสร้างและซ่อมบำรุง เช่น พุกเคมีและพุกเหล็ก สินค้าที่ใช้ในการติดตั้งเครื่องจักรและงานระบบ สินค้าสำหรับงานติดตั้ง Curtain Wall อุปกรณ์สว่านไฟฟ้าและเครื่องมือเลเซอร์ เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง งานสั่งทำตามความต้องการของลูกค้า ทั้งนี้สินค้าของทางบริษัทฯ ผ่านการทดสอบคุณภาพจากสถาบันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

การให้บริการของทางบริษัทฯ รวมถึงงานทางด้านเทคนิค งานออกแบบด้านวิศวกรรม และการคำนวณที่แม่นยำ เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจกับสินค้าและการบริการ บริษัทฯ มีรูปแบบการเช่าเครื่องมือที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีการให้บริการติดตั้ง เช่น งานเจาะเสียบเหล็ก และงานคอริ่ง สำหรับงานซ่อมบำรุงต่างๆ การให้บริการทดสอบแรงดึงสินค้าที่หน้างานเมื่อลูกค้าต้องการอีกด้วย

พนักงานฝ่ายขายและทีมวิศวกรของทางบริษัทฯ ได้รับการฝึกให้รับฟังถึงความต้องการของลูกค้า และหาวิธีแก้ปัญหาให้กับลูกค้าอย่างดีที่สุด บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้ความสำคัญกับคำว่า TEAMWORK หรือการร่วมมือ และการร่วมแรงร่วมใจกัน ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกันระหว่างพนักงานด้วยกัน รวมถึงการร่วมมือกับลูกค้าด้วยเช่นเดียวกัน และนั่นคือเหตุผลว่าทำไมบริษัทฯ ถึงใช้ชื่อว่า TMAX

แบรนด์ต่างๆ ที่อยู่ภายใต้บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

WELFIX LOGO

ผลิตภัณฑ์แบรนด์เวลฟิกซ์

LOGO-Dragon-black

ผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์ตรามังกร

WELFIX (เวลฟิกซ์) เป็นผลิตภัณฑ์ก่อสร้างที่มีคุณภาพดี จำหน่ายในราคาที่เหมาะสม จึงทำให้ผลิตภัณฑ์ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในกลุ่มผู้รับเหมา ทั้งในประเทศไทยและประเทศเพื่อนบ้าน กว่า 18 ปี ที่ผลิตภัณฑ์ได้่รับอนุมัติให้ใช้ในหน่วยงานก่อสร้างทั้งภาครัฐ และภาคเอกชน เรายังคงมุ่งมั่นพัฒนาคุณภาพอย่างต่อเนื่อง เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างตรงจุด ด้วยความเชื่อที่ว่าผู้รับเหมาไทยต้องได้ใช้สินค้าที่มีคุณภาพดีและตรงตามความต้องการ ในปัจจุบัน แบรนด์ WELFIX ได้รับความนิยมและการยอมรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งาน นอกเหนือจากสาขาโดยตรงที่ทางบริษัทฯ มีอยู่ตามภูมิภาคแล้ว ทางบริษัทฯ ยังมีพันธมิตรทางธุรกิจตามหัวเมืองใหญ่ เช่น เชียงราย ตาก บุรีรัมย์ เป็นต้น ในปี 2020 บริษัทฯ จะเปิดให้บริการร้านค้าฮาร์ดแวร์ในรูปแบบที่ทันสมัย เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าอีกช่องทางหนึ่ง

บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดจำหน่าย แบรนด์ชั้นนำระดับโลก Rawlplug และ Halfen

rawlplug_logo_blue-250x200

บริษัท Rawlplug S.A. เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ยึดติดชั้นนำในยุโรปและทั่วโลก ได้รับการยอมรับมายาวนานกว่า 100 ปี และเป็นเจ้าแรกที่ได้รับการจดสิทธิบัตร พุกยึดติด เน้นการเป็น academy ให้ข้อมูลเชิงวิชาการ และ Rawlplug S.A. มีบริษัทในเครือถึง 16 บริษัท ใน 4 ทวีปทั่วโลก และสำหรับประเทศไทย บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว

 

haifel

ผลิตภัณฑ์ของ HALFEN เป็นผู้นำด้าน cast in channel (ระบบรางหล่อสำหรับงาน facade) สินค้ากลุ่ม Lifting System(ระบบยกแผ่นคอนกรีตสำเร็จ) สินค้ากลุ่ม Tension Rod (ระบบสายเคเบิ้ลรับแรงดึงสูง) เป็นที่ยอมรับและถูกคัดเลือกให้ใช้ในอาคารชั้นนำระดับโลก และ สำหรับประเทศไทย บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว

 

Business Lines

PRODUCTS

-Main Contractor
-Architect
-M&E
-Curtain Wall
-Precast
POWER TOOLS

-Rental
-Sales
SERVICES

-Rebar&Stud Installation
-Coring
-Technical Design&Calculation

การบริการของบริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

picsite-R-CAS-V-CHEMICAL-ANCHOR3-j

บริการติดตั้งพุกเคมีน้ำยาเจาะเสียบเหล็ก โดยทีมช่างผู้ชำนาญ สามารถติดตั้งได้ทั้งแนวพื้น, แนวผนัง และแนวเหนือศรีษะ  มั่นใจได้ถึงคุณภาพ และความเร็วของงานติดตั้งในระดับสากล

WELFIX-WC8-4

บริการเจาะคอร์ริ่ง ได้ตั้งแต่ 14 มม. จน ถึงขนาด 14 นิ้ว สามารถเจาะคอริ่งในแนวพื้น แนวผนัง และคานคอนกรีตบริการและให้คำปรึกษางานสแกนหาเหล็ก และสลิงในโครงสร้างคอนกรีต

019

บริการให้เช่าเครื่องมือไฟฟ้า อาทิเช่น สว่านไฟฟ้า เครื่องสกัดปูน เครื่องเจียร์ เครื่องเจาะคอริ่ง และอื่น ๆ ในราคาย่อมเยาว์ และลุกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพ และบริการที่เป็นเลิศ

S__10354824

ให้คำปรึกษาและจัดทำรายการคำนวณของการรับน้ำหนักของแต่ละผลิตภัณฑ์โดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี รวมถึงบริการด้านทดสอบแรงดึงตามหน่วยงานก่อสร้างต่าง ๆ ทั้งในกรุงเทพฯ  ปริมณฑล และต่างจังหวัด

โครงการอ้างอิงการใช้งานผลิตภัณฑ์บางส่วน

null

โครงการสนามบินสุวรรณภูมิ เฟส2

null

ก่อสร้างศูนย์ขนส่งสินค้าทางรถไฟ ท่าเรือแหลมฉบัง จ.ชลบุรี

null

โครงการเมกะโปรเจค รถไฟฟ้า

null

โครงการสร้าง คอนโดหรู IDEO MOBI ASOKE

null

โครงการโรงแรมระพี จ.เชียงใหม่

ผลิตภัณฑ์กาวปูกระเบื้อง ตรามังกร