ประวัติความเป็นมา

         บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ก่อตั้งเมื่อปี 2545 เป็นผู้นำในการให้บริการสินค้าประเภทพุ๊กยึดติดและเครื่องมือก่อสร้างประเภท ต่างๆระดับแนวหน้าของประเทศ ด้วยประสบการณ์ในตลาดที่มีมากกว่า 15 ปี บริษัทฯ มีจำนวนพนักงานที่สามารถให้บริการ และแก้ปัญหาต่างๆให้กับลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากกว่า 100 คน อีกทั้งมีสินค้าและบริการผ่านสาขาทั่วประเทศ ทำให้บริษัทฯ สามารถให้บริการกับลูกค้าได้คลอบคลุมทั้งประเทศ โดยที่มีสาขาหลักตามภาคต่างๆ สาขาทางภาคเหนือจะตั้งอยู่ที่ จังหวัดเชียงใหม่ ภาคตะวันออกตั้งอยู่ที่จังหวัดชลบุรี และมีสาขาที่จังหวัดภูเก็ต เพื่อรองรับลูกค้าทางภาคใต้ ทางบริษัทฯ ยังมี แผนที่จะเปิดสาขาให้มากขึ้นอีกในเร็ววันนี้ นอกจากนี้ บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ยังได้รับการแต่งตั้งจากบริษัทชั้นนำ ต่างๆ ให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทย และในภาคพื้นเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

           บริษัทฯ มีสินค้าเพื่ออุตสาหกรรมก่อสร้างที่ครบวงจร ซึ่งกลุ่มสินค้าของบริษัทฯ ประกอบด้วย สินค้าเกี่ยวกับงาน โครงสร้างและซ่อมบำรุง เช่น พุ๊กเคมีและพุ๊กเหล็ก สินค้าที่ใช้ในการติดตั้งเครื่องจักรและงานระบบ สินค้าสำหรับงานติดตั้ง Curtain Wall อุปกรณ์สว่านไฟฟ้าและเครื่องมือเลเซอร์ เคมีภัณฑ์ที่ใช้ในงานก่อสร้าง งานสั่งทำตามความต้องการของลูกค้าทั้งนี้สินค้าของทางบริษัทฯ ผ่านการทดสอบคุณภาพจากสถาบันทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

           การให้บริการของทางบริษัทฯ รวมถึงงานทางด้านเทคนิค งานออกแบบด้านวิศวกรรม และการคำนวณที่แม่นยำ เพื่อให้ ลูกค้ามั่นใจกับสินค้าและการบริการ บริษัทฯ มีรูปแบบการเช่นเครื่องมือที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีการให้บริการติดตั้ง เช่น งานเจาะเสียบเหล็ก และงานคอร์ริ่ง สำหรับงานซ่อมบำรุงต่างๆ การให้บริการทดสอบแรงดึงสินค้าที่หน้างานเมื่อลูกค้าต้องการ อีกด้วย

            พนักงานฝ่ายขายและทีมวิศวกรของทางบริษัทฯ ได้รับการฝึกให้รับฟังถึงความต้องการของลูกค้า และหาวิธีแก้ปัญหาให้ กับลูกค้าอย่างดีที่สุด บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ให้ความสำคัญกับคำว่า TEAMWORK หรือ การร่วมมือและการ ร่วมแรงร่วมใจกัน ไม่ว่าจะเป็นการร่วมมือกันระหว่างพนักงานด้วยกัน รวมถึงการร่วมมือกับลูกค้าด้วยเช่นเดียวกัน และนั่นคือ เหตุผลว่าทำไมบริษัทฯ ถึงใช้ชื่อว่า TMAX
T Teamwork  มีความหมายถึง การร่วมมือร่วมใจ
M Man  มีความหมายถึง คน
A Achieve  มีความหมายถึง สามารถประสบผล
X eXellency  มีความหมายถึง ความเป็นเลิศ
ความร่วมมือร่วมใจสามารถนำเราไปสู่ผลสำเร็จอันดีเลิศได้

Business Lines

PRODUCTS

-Main Contractor
-Architect
-M&E
-Curtain Wall
-Precast
POWER TOOLS

-Rental
-Sales
SERVICES

-Rebar&Stud Installation
-Coring
-Technical Design&Calculation

แบรนด์ต่างๆ ที่อยู่ภายใต้บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

WELFIX LOGO

ผลิตภัณฑ์แบรนด์เวลฟิกซ์
กลุ่มน้ำยาเคมีภัณฑ์และอุปกรณ์ก่อสร้างครบวงจร

LOGO-Dragon-black

ผลิตภัณฑ์ปูนซีเมนต์ตรามังกร
กลุ่มซีเมนต์

บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นผู้จัดจำหน่าย แบรนด์ชั้นนำระดับโลก Rawlplug และ Halfen

rawlplug

บริษัท Rawlplug S.A. เป็นหนึ่งในผู้ผลิตอุปกรณ์ยึดติดชั้นนำในยุโรปและทั่วโลก ได้รับการยอมรับมายาวนานกว่า 100 ปี และเป็นเจ้าแรกที่ได้รับการจดสิทธิบัตร พุกยึดติด เน้นการเป็น academy ให้ข้อมูลเชิงวิชาการ และ Rawlplug S.A. มีบริษัทในเครือถึง 16 บริษัท ใน 4 ทวีปทั่วโลก และสำหรับประเทศไทย บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว

 

อ่านต่อ>>

haifel

ผลิตภัณฑ์ของ HALFEN เป็นผู้นำด้าน cast in channel (ระบบรางหล่อสำหรับงาน facade) สินค้ากลุ่ม Lifting System(ระบบยกแผ่นคอนกรีตสำเร็จ) สินค้ากลุ่ม Tension Rod (ระบบสายเคเบิ้ลรับแรงดึงสูง) เป็นที่ยอมรับและถูกคัดเลือกให้ใช้ในอาคารชั้นนำระดับโลก และ สำหรับประเทศไทย บริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด ได้รับเลือกให้เป็นตัวแทนจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียว

 

อ่านต่อ>>

การบริการของบริษัท ทีแม็กซ์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด

picsite-R-CAS-V-CHEMICAL-ANCHOR3-j

บริการติดตั้งพุ๊กเคมีน้ำยาเจาะเสียบเหล็ก โดยทีมช่างผู้ชำนาญ สามารถติดตั้งได้ทั้งแนวพื้น,แนวผนัง และแนวเหนือศรีษะ  มั่นใจได้ถึงคุณภาพและความเร็วของงานติดตั้งในระดับสากล

WELFIX-WC8-4

บริการเจาะคอร์ริ่ง ได้ตั้งแต่ 14 มม. จน ถึงขนาด 14 นิ้ว สามารถเจาะคอร์ริ่งในแนวพื้น แนวผนัง และคานคอนกรีตบริการและให้คำปรึกษางานสแกนหาเหล็ก และสลิงในโครงสร้างคอนกรีต

019

บริการให้เช่าเครื่องมือไฟฟ้า อาทิเช่น สว่านไฟฟ้า เครื่องสกัดปูน เครื่องเจียร เครื่องเจาะคอร์ริ่ง และอื่นๆในราคาย่อมเยาว์และลุกค้าสามารถมั่นใจได้ถึงคุณภาพและบริการที่เป็นเลิศ

S__10354824

ให้คำปรึกษาและจัดทำรายการคำนวณของการรับน้ำหนักของแต่ละผลิตภัณฑ์โดยทีมวิศวกรที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปี รวมถึงบริการด้านทดสอบแรงดึงตามหน่วยงานก่อสร้างต่างๆ ทั้งในกรุงเทพฯ  ปริมณฑลและต่างจังหวัด

โครงการอ้างอิงการใช้งานผลิตภัณฑ์บางส่วน

null

โครงการสนามบินสุวรรณภูมิ เฟส2

null

ก่อสร้างศูนย์ขนส่งสินค้าทางรถไฟ ท่าเรือแหลมฉบัง จ.ชลบุรี

null

โครงการเมกะโปรเจค รถไฟฟ้า

null

โครงการสร้าง คอนโดหรู IDEO MOBI ASOKE

null

โครงการโรงแรมระพี จ.เชียงใหม่

ผลิตภัณฑ์กาวปูกระเบื้อง ตรามังกร